Tham dự phiên giao dịch việc làm lưu động, về phía Trung tâm có ông Đinh Văn Duyệt - Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Quang Hiền - Phó giám đốc Trung tâm; cùng các chuyên viên của trung tâm. Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên – cơ sở 2 Bắc Ninh có ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng phụ trách cơ sở 2 – Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên – cơ sở 2 Bắc Ninh; các thầy cô giáo cùng một trăm sinh viên của trường;  đại diện 07 doanh nghiệp tuyển dụng.

Tại phiên sàn, lãnh đạo hai đơn vị đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc tư vấn giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp. Đây là sẽ tiền đề cho việc hợp tác lâu dài, tạo sự gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, qua đó tạo ra một thế hệ sinh viên năng động, giỏi chuyên môn và thành thạo kỹ năng nghiệp vụ.

leftcenterrightdel
 

Trong dịp này, Trung tâm Dịch vụ việc làm và các nhà tuyển dụng đã tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên; đồng thời trang bị cho học sinh chuẩn bị ra trường những kiến thức về thị trường lao động. Đây cũng là dịp để các nhà tuyển dụng giới thiệu đến sinh viên thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp và trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực đáp ứng với yêu cầu sản xuất, kinh
doanh… 

leftcenterrightdel
 

 

Việc tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động nhằm kết nối doanh nghiệp và học sinh, là cơ hội cho sinh viên lựa chọn, tìm kiếm việc làm, nghề nghiệp phù hợp, góp phần giải quyết việc làm cho sinh viên năm cuối sau khi ra trường.

leftcenterrightdel